click me
click or press space

รวมความรู้เกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ และวิธีการเพิ่มพลังให้ตัวเอง อ่านบทความฟรี เรียนรู้เรื่องเซ็กส์ด้วยตัวเองจากเว็บ ฟาร์มาซี วิธเอาท์ เพรสคริปต์ชั่นCategory: เรื่องเสียว

March 11, 2024    by  ‣  0 comments

แกล้งแฟนตอนสตรีมเมอร์สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เกิดขึ้นในช่วงที่ฉันอยู่ปีสามค่ะ ฉันขอแทนตัวเองว่าแยมนะคะ ต้องเกริ่นก่อนว่าแยมมีแฟนอยู่คนหนึ่งค่ะซึ่งอยู่ต่างคณะกันด้วยค่ะซึ่งแยมกับแฟนของแยมก็คบกันมาประมาณสามปีแล้วค่ะ ส่วนสาเหตุที่ทำให้ประสบการณ์นี้เกิดขึ้นมันมาจากการที่แฟนของแยมทำอาชีพเสริมเป็นสตรีมเมอร์เกมที่ก็มีชื่อเสียงพอสมควรค่ะและแฟนนของแยมก็หารายได้จากช่องทางนี้ได้มากเลยด้วยซ้ำ แต่ปัญหามันอยู่ที่ด้วยความที่แฟนของแยมอุทิศเวลาให้กับการสตรีมเกมเป็นอย่างมากทำให้ไม่มีเวลามาให้แยมเลยค่ะซึ่งนั่นก็ทำให้แยมต้องดูคลิปหีไทยแล้วช่วยตัวเองมาโดยตลอดค่ะ

เหตุการณ์มันเริ่มจากการที่แยมก็กำลังดูคลิปหีไทยแล้วช่วยตัวเองอยู่ในห้องค่ะแต่จังหวะนั้นแฟนของแยมเปิดประตูเพื่อเข้ามาหาของค่ะแต่ก็เป็นโชคดีของแยมที่ปิดคลิปหีไทยทันแล้วเอาผ้าห่มมาคลุมช่วงล่างไว้ทันพอดีค่ะซึ่งแยมก็แสร้งทำเป็นปกติโดยที่ไม่ถูกจับได้ค่ะ แต่ด้วยความที่อารมณ์ความเงี่ยนของแยมนั้นไม่ถูกดับลงง่าย ๆ ด้วยเซ็กทอย แยมก็เลยต้องหาตัวช่วยที่ทำให้แยมเสร็จได้ค่ะซึ่งนั่นก็ถือแฟนของแยมเองค่ะ แยมก็เลยเลือกที่จะเดินออกจากห้องแล้วเดินไปทางห้องสตรีมของแฟนค่ะ

ซึ่งพอแยมเปิดประตูเข้าไปเขาก็หันมามองด้วยความสงสัยค่ะแต่แยมก็เลือกที่จะเมินแล้วเดินเข้าไปมุดตรงหว่างขาของแฟนค่ะ มือของแยมก็ล้วงเข้าไปในกางเกงขาสั้นแล้วจับแก่นกายที่ยังไม่ใหญ่โตนั้นชักรูดเบา ๆ เพื่อให้มันใหญ่ขึ้นค่ะซึ่งเขาก็ก้มมองแยมด้วยสายตาเชิงดุพอสมควรค่ะแต่เขาก็ไม่สามารถดุแยมได้เพราะกำลังไลฟ์อยู่ค่ะ แยมก็เอาแก่นกายออกมาแล้วเอามันเข้าไปในปากแล้วชักรูดจนเขาต้องส่งเสียงครางออกมาค่ะ แยมก็บดรูตรงพื้นเพราะความเสียวจากการดูคลิปหีไทยและยังไม่เสร็จค่ะซึ่งพอแยมอมไปเรื่อย ๆ

ก็ดูเหมือนว่าความอดทนของเขาจะหมดลงค่ะเพราะเขารีบบอกลาแฟนคลับและปิดไลฟ์แล้วอุ้มร่างของแยมขึ้นมาแล้วเดินกลับไปที่ห้องแล้วรีบวางร่างของแยมลงแล้วจับขาของแยมให้อ้าออกค่ะ นิ้วของเขาสอดเข้าไปในรูของแยมแล้วขยับเข้าออกสองสามทีแล้วเอาแก่นกายสอดเข้ามาในรูแล้วกระแทกเข้ามาอย่างแรงจนแยมรู้สึกเจ็บจนต้องใช้มือจิกตรงหลังของแฟนอย่างแรงเลยค่ะ ในจังหวะที่เขากระแทกเข้ามาก็ทำให้แยมแตกออกมาคาแก่นกายของเขาเลยค่ะ พอเขาเห็นแบบนั้นก็ยิ่งกระแทกถี่มากขึ้นแล้วแตกออกมาเต็มรูของแยมเลยค่ะ
« »