click me
click or press space

รวมความรู้เกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ และวิธีการเพิ่มพลังให้ตัวเอง อ่านบทความฟรี เรียนรู้เรื่องเซ็กส์ด้วยตัวเองจากเว็บ ฟาร์มาซี วิธเอาท์ เพรสคริปต์ชั่นCategory: บทความน่าสนใจ

January 9, 2024    by  ‣  0 comments

เสร็จช้าไม่ใช่เรื่องยากถ้าหนุ่มๆลองใช้เคล็ดลับสุดเด็ดเราว่าเมื่อหนุ่มๆเสร็จไวไปนี่มันคงทำให้พวกคุณซีเรียสไม่น้อยแน่ๆแต่เราก็เชื่อว่าหนุ่มๆเองก็คงไม่ได้อยากให้มันมีเหตุการณ์เช่นนั้นขึ้นหรอกจริงไหมล่ะซึ่งในเมื่อมันห้ามกันไม่ได้ทางเราว่าหนุ่มๆคงต้องหาตัวช่วยกันหน่อยแล้วล่ะและถ้าคุณไม่รู้จะไปตามหาที่ไหนดีนั้นแนะนำว่าให้คุณมาติดตามบทความในวันนี้กันค่ะเพราะเรามีเคล็ดลับที่จะทำให้หนุ่มๆเสร็จช้ามาให้คุณได้ดูและนำไปใช้กันค่ะซึ่งมันจะมีเคล็ดลับอะไรกันบ้างนั้นคุณก็คงต้องมาดูกันหน่อยแล้วล่ะและเราเชื่อว่านี่จะต้องทำให้คุณเสร็จช้ากว่าเดิมเหมือนในหนังเอ็กเด็ดอย่างแน่นอนทั้งนี้เพื่อไม่ให้คุณเสียเวลาเยอะเราไปดูเคล็ดลับดังกล่าวกัน
1.หนุ่มๆควรพักหน่อย บางคราวเมื่อบทรักของคุณมันจบแล้วนั้นคุณก็ควรพักสักหน่อยนะแล้วค่อยลุกขึ้นมาร่วมรักและดูหนังเอ็กเด็ดกับสาวๆต่อเพราะถ้าไม่ทำเช่นนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้คุณเสร็จไวมากขึ้นแน่ๆโดยเฉพาะถ้าสาวๆของคุณยังไปไม่ถึงจุดสุดยอดเหมือนในหนังเอ็กเด็ดนั้นเราเชื่อเลยว่านี่จะต้องทำให้พวกเธอรู้สึกแย่อย่างมากแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่มันจะทำให้คุณไม่ได้ร่วมรักและดูหนังเอ็กเด็ดกับเธออีกนั้นเราแนะนำว่าให้คุณพักเบรกก่อนจะไปร่วมรักครั้งต่อไปบ้างจะดีกว่านะ
2.จัดทำนองรักใหม่ๆบ้าง แน่ละว่าเมื่อคุณใช้ท่วงท่าแบบเดิมบ่อยๆดั่งในหนังเอ็กเด็ดนั้นนี่จะต้องทำให้พวกคุณเบื่อการร่วมรักไวมากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอนและยิ่งถ้าหนุ่มๆเป็นพวกเสร็จไวด้วยแล้วนั้นนี่จะต้องทำให้ภารกิจรักของพวกคุณจบไม่ดีแน่ๆเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้คุณไปถึงจุดสุดยอดช้าลงเราแนะนำว่าให้หนุ่มๆหันมาจัดทำนองรักใหม่ๆบ้างจะดีกว่านะเท่านี้ก็ช่วยให้คุณไปถึงจุดสุดยอดยากขึ้นแล้วล่ะและนี่ก็คืออีกเทคนิคที่เราอยากให้คุณเอาไปใช้เช่นกัน
3.หันมานัวเนียกันบ้างเผื่ออึดขึ้น เราเชื่อว่าหนุ่มๆคงข้ามขั้นตอนนี้ไปแน่ๆเพราะนึกว่ามันทำให้คุณเสียเวลาใช่มั้ยล่ะแต่เราอยากจะบอกว่าคุณคิดผิดแล้วล่ะเพราะการที่คุณหันมานัวเนียสาวๆเสียบ้างก่อนร่วมรักดั่งในหนังเอ็กเด็ดนั้นมันช่วยเพิ่มความอึดให้กับน้องชายของคุณได้อย่างดีเลยล่ะเนื่องจากมันเป็นการถ่วงเวลานั่นเองหรือนอกจากนี้คุณอาจจะให้สาวๆนัวเนียคุณบ้างก็ได้นะเท่านี้มันก็ช่วยให้หนุ่มๆสามารถไปถึงจุดสุดยอดช้ากว่าเก่าแล้วล่ะและนี่มันก็คืออีกเทคนิคที่จะทำให้หนุ่มๆทั้งหลายเสร็จช้าเหมือนกันค่ะเพราะงั้นแล้วเมื่อคุณทราบแล้วสำหรับหนุ่มๆคนใดที่เสร็จไวเราแนะนำว่าให้คุณหันมาทำตามเทคนิคดูนะแล้วมันจะช่วยคุณได้แน่
« »