click me
click or press space

รวมความรู้เกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ และวิธีการเพิ่มพลังให้ตัวเอง อ่านบทความฟรี เรียนรู้เรื่องเซ็กส์ด้วยตัวเองจากเว็บ ฟาร์มาซี วิธเอาท์ เพรสคริปต์ชั่นCategories: บทความน่าสนใจ, บทความสุขภาพ

May 1, 2023    by  ‣  0 comments

ทริคมัดใจคนรักให้เขามองแค่คุณสาวๆคะนี่มันก็พ้นยุคสมัยที่คุณจะรอหนุ่มๆมาจีบและมาขอดูหนังโป้แล้วนะเพราะมันถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องหันมารักและดูแลตัวเองและรู้ทันเรื่องความรักบ้างแล้วล่ะเพราะงั้นถ้าสาวคนไหนที่อยากจะมัดใจชายหนุ่มแล้วก็ต้องการเป็นคนควบคุมซะเองนั้นงั้นคุณคงต้องมาดูทริคที่เราจะมาบอกต่อกันหน่อยแล้วดังนั้นหากคุณอยากให้หนุ่มๆติดใจจนไม่อยากไปดูหนังโป้กับคนอื่นนั้นเราตามไปดูทริคที่จะช่วยคุณกันเลยดีกว่าบอกเลยว่าหากคุณทำตามขั้นตอนที่เราได้แนะนำไปแล้วนั้นยังไงหนุ่มๆก็ต้องหลงคุณจนโงหัวไม่ขึ้นชัวร์เอาล่ะทางที่ดีอย่ามัวรอช้าแล้วรีบไปดูกันเลยดีกว่านะ
ข้อหนึ่ง ไม่ไล่ตามเขาอีกต่อไป คุณควรหันมาทวนตนเองสักนิดนึงนะว่ากำลังไล่ตามเขาอยู่รึไม่ซึ่งหากคุณกำลังเป็นฝ่ายไล่ล่าเขาอยู่ก็รีบหยุดซะเพราะยิ่งทำเช่นนั้นอีกฝ่ายก็จะไม่อยากดูหนังโป้กับคุณอย่างแน่นอนอีกอย่างคุณจะต้องรู้เอาไว้ด้วยนะว่าเมื่อไหร่ที่คุณควรรุกหรือไม่ควรเพราะถ้าเกิดว่าคุณเป็นฝ่ายที่ไล่ตามอย่างเดียวนั้นเขาจะมองไม่เห็นคุณค่าในตัวคุณอย่างแน่นอนเพราะงั้นทางที่ดีก็อย่าได้ทำตัวเป็นพวกไร้ค่าเด็ดขาดแล้วหันมารักตัวเองจะดีกว่าเพียงแค่นี้เราว่าคุณก็สามารถมัดใจคนรักไม่ให้ไปดูหนังโป้กับคนอื่นได้แล้ว
ข้อสอง อย่าให้เขามาบงการคุณ เรารู้ว่ามันคือเรื่องปกติที่คนมีรักมักจะเห็นโลกสดใสหรือหวานแหววทว่าเราต้องการให้คุณนั้นระมัดระวังเอาไว้สักหน่อยคืออย่าคิดว่าคนรักของคุณเขาคือทุกอย่างของคุณอีกทั้งยังต้องปฏิเสธให้เป็นเรื่องไหนที่ทำให้คุณรู้สึกไม่ดีหรือไม่พอใจจนไม่อยากดูหนังโป้ด้วยนั้นก็ควรพูดกับเขาไปตามตรงอย่าเก็บไว้ในใจเด็ดขาดเพราะสุดท้ายแล้วเขาอาจจะเข้ามาบงการชีวิตคุณได้ดังนั้นถ้าอยากมัดใจคนรักให้อยู่หมัดละก็อย่าได้ปล่อยให้เขาได้เข้ามาเป็นคนบงการหรือเป็นเจ้าชีวิตของคุณเชียวล่ะ
ข้อสาม ควรมีมุมหวานๆให้ถ้าเขาเหมาะ ถ้าคุณได้รักกับเขาคนนั้นแล้วดูหนังโป้ร่วมกันมาสักพักซึ่งเขาเองก็สามารถทำให้คุณเห็นได้แล้วว่าเขาให้ความสำคัญและเห็นคุณเป็นคนพิเศษเราว่ามันก็ถึงเวลาแล้วนะที่คุณจะต้องเป็นฝ่ายทำอะไรที่มันพิเศษๆให้กับเขาบ้างไม่ว่าจะเป็นการชวนเขาดูหนังโป้ที่ชอบหรือการบอกรักและมีของเล็กๆน้อยให้เขามันก็สามารถสร้างความประทับใจให้กับอีกฝ่ายได้เช่นเดียวกันและเราว่าแค่นี้มันก็สามารถทำให้คุณมัดใจของพวกเขาได้อยู่มัดจนไม่กล้าไปไหนแล้วดังนั้นหากเขาคนนั้นคุณคิดว่าเหมาะสมแล้วละก็ควรมีมุมหวานๆให้กับเขาบ้างนะ
« »