click me
click or press space

รวมความรู้เกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ และวิธีการเพิ่มพลังให้ตัวเอง อ่านบทความฟรี เรียนรู้เรื่องเซ็กส์ด้วยตัวเองจากเว็บ ฟาร์มาซี วิธเอาท์ เพรสคริปต์ชั่นCategory: เรื่องเสียว

April 17, 2023    by  ‣  0 comments

ความลับวันที่พ่อกับแม่ไม่อยู่เรื่องนี้เป็นเรื่องของผมกับพี่สาวของผมครับที่เพิ่งเกิดขึ้นมาเมื่อไม่นานนี่เอง วันนั้นพ่อแม่ของพวกเราไม่อยู่บ้านและบอกว่าจะกลับดึกปล่อยให้เราอยู่กันเองสองคนที่บ้าน ผมเรียนปริญญาตรีปี 1 ครับส่วนพี่ผมอยู่ปี 2 ผมกับพี่สาวสนิทกันมากครับถึงขึ้นที่ว่าพูดคุยเรื่องคลิปคนเย็ดกัน เป็นปกติเลยแต่มันก็ขำ ๆ แต่ผมเนี่ยสิครับ เวลาคุยเรื่องคลิปคนเย็ดกันทีไรก็นึกยากคลิปคนเย็ดกันมันขึ้นมาทุกทีเพราะมันเป็นคนอวบครับ นมใหญ่ ตูดใหญ่น่าคลิปคนเย็ดกันน่ากระแทกมาก ๆ
พอผมไปถึงมันก็บอกให้เปิดประตูเข้าไปเลยไม่ได้ล็อก พอผมเปิดเข้าไปก็เห็นว่ามันกำลังเปลือยท่อนล่างอยู่และติ้วหีตัวเองกับคลิปคนเย็ดกันอย่างเมามัน ผมนี่รีบปิดประตูแทบไม่ทันเลยครับแต่มันก็รีบวิ่งมาดึงมือผมให้เข้าไปในห้องแล้วล็อกประตูอย่างไว ผมเลยถามมันว่าจะทำอะไรน่ะมันก็บอกว่าก็บอกแล้วไงว่าเงี่ยนแกก็อยากคลิปคนเย็ดกันพี่ไม่ใช่หรอเห็นมองนมมองตูดตลอดวันนี้ก็จะให้คลิปคนเย็ดกันนี่ไง ผมอึ้งไปเลยครับที่มันพุดไปพร้อมถอดเสื้อออกจนตอนนี้มันเปลือยหมดทั้งตัวทำให้เห็นเต้านมคู่โตคัพเอฟของมันอย่างเต็มตา ความเงี่ยนของผมนี่พุ่งปรี๊ดขึ้นมาเลยครับผมเลยบอกว่าแกพูดเองนะ
ผมเริ่มใช้ลิ้นเลียกลีบหีมันทันทีมันสะดุ้งเฮือกเลยครับจิกหัวผมสุดแรงแต่ผมไม่สนใจแถมยังดูดเน้นที่เม็ดเสียวของมันอีกต่างหาก มือของผมที่ว่างอยู่ก็แหย่นิ้วกลางเข้าไปในหีของมันแล้วถูที่จุดจีสปอตมันไปด้วยจนมันดิ้นพล่านเลยครับ สงสัยมันจะเสียวมากเพราะมันเล่นเอาขาหนีบหัวผมแน่นเกร็งตัวแบบสุดฤทธิ์และมีน้ำไหลออกมาจากหีของมันด้วย
พอมันเสร็จคาลิ้นผมไปแล้วมันก็คลายขามันออกให้ผมเป็นอิสระ ผมมองดูมันที่นอนหอบหายใจแรงอยู่บนเตียงและก็ไม่รีรอครับจับมันลุกขึ้นเปิดประตูออกไปที่ระเบียง มันก็ถามผมว่าจะทำอะไรแต่ผมไม่ตอบและจับมันยืนโก้งโค้งให้ได้ที่แล้วก็จัดการสอดควยเข้ารูหีมันจากด้านหลังพรวดเข้าไปทีเดียวเลยครับ มันสะดุ้งสุดตัวแต่จะร้องดังก็ไม่ได้เพราะกลัวมีคนผ่านมาเห็น ผมซอยไปซักพักพี่สาวผมมันก็ตัวกระตุกเกร็งเสร็จไปอีกรอบแล้วทำเอาผมทึ่งมากเพราะมันเพิ่งเสร็จไปไม่นานนี่เอง แต่รอบนี้หีมันตอดหัวควยผมหนักจนผมเกือบจะแตกอยู่แล้ว ผมเอาท่อนแขนไปโอบลำตัวมันขึ้นมาแล้วเร่งกระหน่ำซอยหีมันแบบไม่ยั้งจนมันจิกแขนผมแน่นไม่ปล่อยเลยครับ ความเสียวมันวิ่งเข้ามาที่หัวควยผมทันทีตอนนั้นเองที่น้ำเงี่ยนของผมพุ่งออกมาไม่มีกลั้นเข้าไปในรูหีพี่สาวผมอย่างเต็มที่ มันก็แอ่นเอวรับแบบไปไม่มีถอยเลยครับผมก็แช่ควยคาอยู่อย่างนั้นพักหนึ่งจนพอใจแล้วถึงดึงออกมา ปล่อยให้น้ำเงี่ยนขาวขั้นไหลออกมาจากรูหีมันลงไปเลอะอยู่บนพื้นระเบียง มันหันมาบอกว่าน้ำเงี่ยนจะเยอะไปไหนเนี่ยผมเลยตอบยิ้ม ๆ ว่าก็เก็บไว้ให้แกนี่ไงก็ต้องเก็บไว้เยอะ ๆ สิ มันก็ตีแขนผมแรง ๆ ทีหนึ่งก่อนจะเดินเขินบิดเข้าห้องไปผมก็เดินตามมันเข้าไปแล้วปิดประตูระเบียง แน่นอนว่าคืนนั้นเราก็คลิปคนเย็ดกันกันจนพ่อแม่เรากลับมาผมถึงจะโดดกลับห้องไปแล้วตอนชราก็ทำเหมือไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่พอลับหลังพ่อแม่ไปเราก็แอบไปคลิปคนเย็ดกันกันตลอดที่มีโอกาสเลยครับ
« »