click me
click or press space

รวมความรู้เกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ และวิธีการเพิ่มพลังให้ตัวเอง อ่านบทความฟรี เรียนรู้เรื่องเซ็กส์ด้วยตัวเองจากเว็บ ฟาร์มาซี วิธเอาท์ เพรสคริปต์ชั่นCategory: บทความน่าสนใจ

April 6, 2023    by  ‣  0 comments

ถ้าอยากให้น้องชายมีขนาดใหญ่ขึ้นคุณต้องทำแบบนี้หนุ่มๆเองน่าจะทราบดีนะว่าเมื่อคุณไม่มั่นใจกับน้องจู๋ของตนเองมากเท่าไหร่นักและต้องการให้มันใหญ่และยาวราวกับของพระเอกคลิบหลุดมันคงไม่ใช่เรื่องง่ายนักเพราะงั้นวันนี้คุณคงต้องมาศึกษาวิธีการเพิ่มขนาดน้องชายที่เราได้นำมาฝากกันสักหน่อยแล้วซึ่งบอกได้เลยว่าแม้มันจะต้องใช้ความพยายามมากสักแค่ไหนแต่มันจะเห็นผลในระยะยาวอย่างแน่ๆและแค่นั้นยังไม่พอมันยังเห็นผลกับร่างกายของคุณโดยร่วมด้วยฉะนั้นหนุ่มๆจะมัวอยู่เฉยๆไม่ได้แล้วล่ะแล้วถ้าคุณอยากรู้วิธีเหล่านั้นแล้วละก็รีบตามมาดูไปพร้อมๆกับเราเลยดีกว่ารับรองเลยว่าถ้าคุณทำตามที่เราบอกยังไงก็ได้ผลชัวร์
1.คุณควรลดไขมันหน้าท้องสักหน่อย อันที่จริงแล้วน้องชายของหนุ่มๆนั้นอาจจะดูเล็กขึ้นถ้าหากว่าหน้าท้องที่หย่อนลงมาปิดบังซึ่งเราก็ทราบดีว่าการลดไขมันส่วนนี้มันไม่ใช่เรื่องง่ายแต่เราอยากบอกว่าเมื่อไหร่ที่คุณสามารถลดได้แล้วนั้นความเปลี่ยนแปลงที่มันเกิดขึ้นจะช่วยให้คุณรับรู้ขนาดน้องชายที่แท้จริงได้อย่างแน่นอนและมันอาจจะไม่ได้เล็กอย่างที่คุณคิดก็ได้เพราะฉะนั้นก่อนจะไปดูคลิบหลุดและมีอะไรกับคนรักหนุ่มๆก็ควรหาเวลาว่างเพื่อไปออกกำลังกายเสียหน่อยเท่านี้ก็สามารถลดไขมันหน้าท้องของคุณได้แล้ว
2.หันไปใช้อุปกรณ์เพิ่มไซส์น้อง ๆ ถ้าหนุ่มๆอยากให้ขนาดของจู๋เพิ่มอย่างรวดเร็วก็หันไปใช้อุปกรณ์ที่ดีกับน้อง ๆดูสิเพราะนอกจากมันจะทำให้ขนาดใหญ่ขึ้นเหมือนพระเอกคลิบหลุดแล้วนั้นมันยังทำให้น้องชายตื่นตัวได้ยาวนานมากขึ้นจนสามารถไปถึงจุดสุดยอดได้เลยด้วยซึ่งอุปกรณ์เหล่านี้มันก็มีหลายรูปแบบด้วยกันแต่ที่หลายๆคนนิยมใช้ก็น่าจะเป็นห่วงรัดและกระบอกเนี่ยแหละสุญญากาศแต่ก่อนที่คุณจะใช้ก็ควรทำความเข้าใจมันเสียก่อนทั้งนี้ต้องใช้ความระมัดระวังด้วยเพราะไม่อย่างนั้นน้องชายของคุณอาจจะบาดเจ็บได้
3.บริหารกล้ามเนื้อของน้องจู๋ อย่างที่หนุ่มๆรู้กันดีกว่าขนาดของน้อง ๆนั้นมันขึ้นอยู่กับจำนวนเลือดที่ไปเลี้ยงตรงส่วนนั้นซึ่งการที่คุณบริหารหรือออกไปใช้แรงมันก็มีส่วนช่วยให้เลือดสามารถไปหล่อเลี้ยงน้องชายได้มากยิ่งขึ้นนั่นก็เพราะว่าบริเวณกล้ามเนื้อส่วนนั้นมันมีเส้นเลือดใหญ่ที่เก็บเลือดไม่ให้ไหลออกจากอวัยวะเพศในขณะที่น้องชายกำลังตื่นตัวอยู่ไงล่ะเพราะฉะนั้นก่อนจะไปนอนดูคลิบหลุดและจัดหนักกันก็ควรหันมาเพิ่มขนาดน้องชายกันสักหน่อยรับรองว่าคราวนี้อวัยวะของหนุ่มๆจะต้องฟิตและใหญ่เหมือนดาราคลิบหลุดอย่างแน่นอนแถมมันยังทำให้เรื่องบนเตียงของคุณฟินไปอีกนานเลยด้วย
« »