click me
click or press space

รวมความรู้เกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ และวิธีการเพิ่มพลังให้ตัวเอง อ่านบทความฟรี เรียนรู้เรื่องเซ็กส์ด้วยตัวเองจากเว็บ ฟาร์มาซี วิธเอาท์ เพรสคริปต์ชั่นCategory: บทความสุขภาพ

March 16, 2023    by  ‣  0 comments

สาเหตุที่ทำให้ถุงยางไม่ได้คุณภาพเซ็กส์กับการป้องกันน่าจะเป็นของคู่กันซึ่งในที่นี้ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของถุงยางยังไงล่ะคุณเคยคิดกันไหมว่าตอนที่กำลังมีอะไรกันอยู่ดีๆทำไมถุงยางถึงแตกหรือขาดได้ซึ่งพอเป็นแบบนั้นหลายคนก็อาจจะหมดอารมณ์และพลาดได้เลยโดยเฉพาะกับผู้หญิงที่จะเครียดมากเป็นพิเศษและเชื่อว่าไม่มีใครอยากให้เรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้นกับตัวเองหรอกแต่ถึงยังไงก็ถามเราก็ไม่รู้ถึงสาเหตุที่มันทำถุงมันรั่วหรือฉีกขาดอยู่ดีและหลายๆคนก็คงไม่มีอารมณ์ที่จะดูหนังโป๊ไทยและมีอะไรกันต่อแน่นอนถ้ามันเกิดรั่วหรืออะไรขึ้นมาเพราะฉะนั้นเราไปดูสาเหตุของมันกันดีกว่าจะได้หาทางออกได้ถูกต้อง
1.หมดอายุเมื่อไหร่ห้ามลืม ข้อนี้ควรดูให้ละเอียดมากและจะลืมไม่ได้เด็ดขาดและเป็นเรื่องที่คุณจะพลาดไม่ได้ก่อนที่คุณจะดูหนังโป๊ไทยแล้วมีอะไรกันก็ควรตรวจสอบดูวันหมดอายุของถุงที่จะใช้ให้ดีถ้าหากไม่อยากเสียใจทีหลังที่ถุงเกิดรั่วหรือฉีกขาดเพราะความสะเพร่าของคุณเพราะงั้นแล้วก่อนที่จะไปดูสาเหตุอื่นๆก็ควรดูวันหมดอายุเนี่ยแหละเพราะบางคนอาจจะไม่ได้มีอะไรกันมานานพอจะมีอะไรกันทั้งทีก็ไม่ได้ดูอะไรเลยกะจะเอาอย่างเดียวฉะนั้นอย่าลืมดูให้ดีล่ะจะได้ดูหนังโป๊ไทยและมีเซ็กส์ได้แบบไม่ติดขัด
2.เอามันไปเก็บไว้แบบผิดวิธี บางคนมีอะไรกันบ่อยมากเกินจนต้องพกไปด้วยเพราะไม่รู้ว่าอยากดูหนังโป๊ไทยแล้วมีเซ็กส์กันตอนไหนซึ่งยิ่งไปกว่านั้นคือเก็บมันเอาไว้ในกระเป๋าบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่พลาดมากเพราะเมื่อถุงมันอยู่ในที่อับเจอแดดมากเกินไปก็อาจจะทำให้มันเสื่อมสภาพขึ้นมาเป็นสาเหตุให้ถุงเกิดฉีกขาดง่ายขึ้นนั่นเองเพราะฉะนั้นคุณก็ควรเก็บไว้ในที่อากาศถ่ายเทจะดีกว่าเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้ถุงยางมันรั่วตอนที่คุณกำลังมีอะไรกันเพราะไม่อย่างนั้นคุณได้หมดสนุกแน่นอน
4.ถุงมีความลื่นไม่มากพอ เข้าใจดีนะว่าเมื่อดูหนังโป๊ไทยมาเพิ่งเสร็จอารมณ์ของพวกคุณมันก็มักจะพุ่งมากเป็นปกติแต่หากคุณรีบใส่ถุงแล้วยัดมันใส่เข้าไปโดยที่ไม่มีน้ำหล่อลื่นเลยเนี่ยมันก็ทำให้ถุงของคุณเกิดฉีกขาดจากการเสียดสีได้เหมือนกันนะเพราะฉะนั้นอย่ารีบร้อนดูให้ดีก่อนว่าถุงนั้นมีน้ำหล่ออื่นพอหรือไม่หรือสาวๆมันน้ำออกจากน้องสาวมากพอหรือยังเท่านี้คุณก็สามารถใช้ถุงได้อย่างปลอดภัยโดยไม่ต้องมานั่งกังวลแล้วล่ะว่ามันจะขาดหรือไม่และอีกอย่างที่สามารถทำให้ถุงรั่วหรือฉีกได้นั่นก็คือใช้ถุงผิดขนาดกับไซส์ของน้องชายเพราะงั้นหนุ่มๆก็ควรดูขนาดไปให้ดีจะได้เลือกซื้อและใช้มันอย่างถูกต้องเพราะงั้นแล้วก็ตรวจสอบและศึกษามันให้ดีล่ะ
« »