click me
click or press space

รวมความรู้เกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ และวิธีการเพิ่มพลังให้ตัวเอง อ่านบทความฟรี เรียนรู้เรื่องเซ็กส์ด้วยตัวเองจากเว็บ ฟาร์มาซี วิธเอาท์ เพรสคริปต์ชั่นCategory: บทความน่าสนใจ

February 15, 2023    by  ‣  0 comments

อยากเพิ่มเวลาเซ็กส์ให้นานขึ้นต้องลองแล้วล่ะกิจกรรมบนที่นอนจะให้เราเป็นคนทำฝ่ายเดียวก็คงจะทำได้ยากจึงเป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างมากที่ทั้งหนุ่มและสาวต้องพากันไปถึงจุดนั้นให้ได้แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่แค่ดูหนังโป๊แล้วจะทำได้ง่ายๆดังนั้นถ้าอยากให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีก็ต้องอาศัยความร่วมมือของทั้งสองฝ่ายไม่ว่าจะเป็นการพากันดูหนังโป๊บ่อยเพื่อพัฒนาทักษะหรือพากันไปลองอะไรแปลกๆและนอกเหนือจากนี้ก็ยังมีวิธีการอีกมากมายที่จะช่วยให้เรื่องรักๆใคร่ๆของคุณเป็นไปได้อย่างราบรื่นและฟินทุกครั้งฉะนั้นใครอยากรู้ก็อย่าได้รอช้ารีบไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีอะไรกันบ้าง
1.การหายใจเป็นจังหวะทำนองเดียวกัน เมื่อคุณมีอะไรกันมันก็ไม่ต่างกับการได้เสริมกำลังสักเท่าไหร่การหายใจถือเป็นเรื่องสำคัญมากเพราะมันจะช่วยให้ร่างกายอึดทนได้มากขึ้นและไม่หอบหรือหมดแรงไปเสียก่อนดังนั้นนอกจากจะปลุกอารมณ์ทั้งคู่ให้คึกตลอดของการมีเซ็กส์แล้วก็ต้องหายใจให้มีจังหวะเดียวกันด้วยอันดับแรกก็ต้องหายใจช้าๆก่อนโดยให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเริ่มก่อนแล้วก็เปิดหนังโป๊ทำตามไปพร้อมๆกันอีกอย่างการทำแบบนี้ยังช่วยให้ทั้งคู่ปฏิบัติต่อกันได้ดีขึ้นมากกว่าการรีบมีอะไรกันเสียอีก
2.ควรจัดกันมากว่าหนึ่งครั้งและอย่ามัวรอช้า ถ้าเกิดว่าหนุ่มๆเสร็จไปก่อนแล้วก็เป็นหน้าที่ของสาวๆแล้วที่จะต้องตามเขาให้ทันโดยด่วนเพื่อให้เกิดศึกรักรอบต่อไปอย่างเร็วที่สุดหรือถ้าหากฝ่ายชายเสร็จก่อนจนน้องชายหดลงไปแนะนำว่าให้คุณดูหนังโป๊เพื่อกระตุ้นอารมณ์เพศอีกครั้งแล้วไปต่อรอบสองเพราะถ้าเมื่อไหร่ที่มีใครคนหนึ่งเสร็จอยู่ฝ่ายเดียวมันก็คงดูเห็นแก่ตัวไม่น้อยแน่นอนว่าฝ่ายที่ยังไม่เสร็จคงต้องนอนเฉาทั้งคืนเป็นแน่
3.พักหยุดบ้างอย่าจัดรวดเดียว สมัยนี้ถ้าอยากให้เซ็กส์อยู่กับพวกคุณนานขึ้นกว่าเก่าก็ควรพักเบรกเพื่อที่จะไปรอบต่อไปบ้างโดยอาจจะหยุดไปดูหนังโป๊กันก่อนจากนั้นค่อยกลับมาด้วยการจูบที่เร่าร้อนพร้อมกับลูบไล้ตามส่วนต่างๆของอีกฝ่ายแล้วหลังจากนั้นก็ค่อยเปิดฉากรักขึ้นมาอีกครั้งเพียงเท่านี้ความรักบนเตียงของคุณต้องมีครบทุกช่วงอารมณ์แน่นอนฉะนั้นอย่าได้รุกอย่างเดียวควรเว้นจังหวะให้เหมาะสมเพื่อเซ็กส์ที่ดี
4.บีบนวดเขย่าอารมณ์ จะดีกว่าไหมถ้าเปลี่ยนบทรักแบบจืดชืดให้ดูน่าตื่นเต้นกว่าเดิมโดยหลังจากได้ทำภารกิจไปแล้วก่อนที่จะทำการเปลี่ยนท่วงท่าต่างๆก็ควรเอามือไปสัมผัสตามซอกและจุดเดียวต่างๆจากนั้นค่อยบีบๆแล้วนวดคลึงเบาๆแล้วค่อยพิชิตรักกันอีกครั้งรับรองว่าทั้งคู่ต้องเสียวจนลืมไม่ลงเลยทีเดียว
« »