click me
click or press space

รวมความรู้เกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ และวิธีการเพิ่มพลังให้ตัวเอง อ่านบทความฟรี เรียนรู้เรื่องเซ็กส์ด้วยตัวเองจากเว็บ ฟาร์มาซี วิธเอาท์ เพรสคริปต์ชั่นCategory: บทความน่าสนใจ

January 30, 2023    by  ‣  0 comments

ท้าไฟแดงด้วยการทำเซ็กสุ์ดสยิวถ้าจะให้พูดถึงเรื่องเซ็กส์เชื่อว่าสิ่งที่น่าจะมีปัญหามากที่สุดก็ไฟแดงเนี่ยแหละพอเกิดขึ้นแล้วมันก็เศร้าใช่ไหมล่ะแต่คุณไม่ต้องน้อยใจไปแล้วหันมาชวนคนที่คุณรักมาเปลี่ยนให้ปัญหาครั้งนี้มันผ่านไปด้วยดีกันบอกเลยแม้ว่ารอบเดือนของสาวๆจะกวนใจพวกคุณมากเท่าไหร่หากคุณได้ใช้กลวิธีที่เราจะแนะนำวันนี้รับรองเลยว่าต่อให้รอบเดือนมาเยอะสักแค่ไหนก็ทำให้คุณกับคนรักสยิวได้ไม่น้อยแน่นอนเพราะฉะนั้นสำหรับคู่รักไหนที่กำลังเจอเรื่องแบบนี้รีบมาดูเซ็กส์ลีลาใหม่ในวันที่ต้องเจอไฟแดงกัน
1.ใช้ปากออรัลเซ็กส์ เมื่อไหร่ที่พวกคุณเกิดอยากดูหนัง AV ขึ้นมาแต่สาวๆดันเกิดมีรอบเดือนขึ้นมาพอดีก็คงคิดหนักเลยใช่ไหมล่ะเพราะพอดูหนัง AV อารมณ์มันก็ติดจนหยุดไม่ได้เพราะงั้นทางเดียวที่จะช่วยให้เซ็กส์ของคุณในค่ำคืนนั้นผ่านไปด้วยที่ก็ต้องอาศัยปากและมือเข้าช่วยแล้วล่ะโดยสาวๆต้องเริ่มจากการใช้มือลูบไล้ไปที่น้องชายของเขาแล้วจากนั้นก็ให้ใช้ปากอมเข้าไปสลับกับการเลียไปด้วยเท่านี้ก็สามารถทำให้หนุ่มๆเสียวจนเสร็จได้เหมือนกันนะและบอเลยว่าถ้าคุณรอบเดือนหายเมื่อไหร่เขาจะต้องตอบแทนด้วยการจัดหนักให้กับคุรอย่างแน่นอน
2.นึกถึงเซ็กส์ในตอนต่อไป ในบางครั้งแค่ได้พูดคุยเรื่องหนัง AV และการร่วมรักก็ให้ความรู้สึกดีได้พอๆกับได้ทำจริงๆเลยนะเพียงแค่คุณนึกภาพตัวเองจู่โจมหาอีก่ายด้วยคามเร่าร้อนแล้วได้ร่วมรักกับในที่ที่ใฝ่ฝันเท่านี้ก็สามารถกระตุ้นอารมณ์ให้พลุ่งพล่านออกมาได้แล้วล่ะซึ่งวิธีนี้จะดีมากหากใช้มันก่อนที่จะทำออรัลเซ็กส์เพราะมันจะช่วยให้พวกคุณทั้งสองคนได้สนุกกับเซ็กส์ที่วาดเอาไว้ไงล่ะแถมยังทำให้คุณรู้สึกดีสุดๆอีกด้วยที่ทำให้จินตนาการเหล่านั้นของตัวเองมันได้เป็นจริงขึ้นมาเพราะฉะนั้นระหว่างที่คุณดูหนัง AV กันอยู่ก็สามารถจินตนาการได้นะว่าคนที่แสดงอยู่นั้นเป็นคุณแค่นี้ก็ทำให้รู้สึกถึงวามเสียวได้เหมือนกัน
3.ประตูหลังก็ดีเหมือนกัน คุณผู้หญิงรู้หรือเปล่าการใช้ประตูหลังตอนรอบเดือนมาก็ทำได้เหมือนกันอีกทั้งยังช่วยแก้ปัญหาให้ฝ่ายชายได้ด้วยเพราะจะทำให้เขาได้ระบายความรู้สึกเหล่านั้นออกมาได้อย่างเต็มที่ไม่ต่างกับการสอดใส่ทางน้องสาวเลยเพียงแต่มันจะเจ็บมากกว่าซะหน่อยเพราะฉะนั้นคุณก็ไม่ต้องเป็นห่วงแล้วว่ารอบเดือนมาจะทำอย่างไรดังนั้นเรารับรองเลยว่าหากคุณลองอะไรแปลกๆอย่างประตุหลังบ้างหนุ่มๆจะต้องอยากดูหนัง AV กับคุณต่อในรอบถัดไปอย่างแน่นอนเพราะงั้นอย่าลืมจัดหาท่าประตูหลังดีๆในหนัง AV มาลองทำดูกันล่ะบอกเลยว่าสนุกแน่นอน
« »