click me
click or press space

รวมความรู้เกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ และวิธีการเพิ่มพลังให้ตัวเอง อ่านบทความฟรี เรียนรู้เรื่องเซ็กส์ด้วยตัวเองจากเว็บ ฟาร์มาซี วิธเอาท์ เพรสคริปต์ชั่นCategories: บทความน่าสนใจ, บทความสุขภาพ

November 16, 2022    by  ‣  0 comments

สังเกตดูสิว่าเขาคนนั้นรักเราหรือไม่ 

คุณคิดว่าเรื่องที่น่าลำบากใจตอนกำลังหาคนที่รักเราจริงๆมันคืออะไรกันเราว่ามันคงเป็นการสับสนเนี่ยสิว่าอีกฝ่ายนั้นชอบเราบ้างหรือเปล่าแม้ว่ามันจะเป็นตอนที่ทรมานแต่ก็เป็นช่วงที่มีความสุขสุดๆเช่นเดียวกันกับการได้แอบรักใครสักคนเมื่อได้มีเรื่องราวกับเขาก็มีสิ่งต่างๆให้รู้สึกดีเช่นเคยดูหนังโป๊ด้วยกันจนอดคิดไม่ได้เลยว่าเขารู้สึกยังไงกับเรากันแน่แต่ทว่าทุกความรู้สึกมันก็ได้ปะปนกันไปทั้งความสงสัยความสุขและทรมานจึงไม่แปลกที่บางครั้งคุณก็อยากรู้คำตอบว่าเขาคนนั้นคิดอะไรกับเรามากกว่านี้หรือเปล่าหรือเรากำลังเสียเวลาให้เขาโดยใช่เหตุกันแน่เมื่อเป็นแบบนี้หลายคนก็คงอยากจะถามเขาไปตรงๆให้มันรู้เรื่องกันไปเลยแต่มันดันทำไม่ได้เนี่ยสิเอาล่ะมาถึงตรงนี้แล้วเราจะช่วยคุณเองรับรองเลยว่าความรู้สึกและความคิดเหล่านี้จะหายไปเพราะเรามีทางออกมาเสนอนั่นก็คือการสังเกตว่าเขาคนนั้นรักเราหรือไม่ดูแล้วคุณจะรู้ได้ทันทีแน่นอนแล้วมันจะมีอะไรบ้างเราไปดูกัน
ข้อหนึ่ง ทำทุกทางเพื่อจะเจอคุณ ถ้าเกิดหนุ่มๆคนนั้นเริ่มมองมาแล้วอยากดูหนังโป๊กับคุณเขาก็จะทำทุกๆทางเพื่อที่จะเข้าหาเราเองซึ่งคุณก็ลองนึกว่าคุณสนใจใครสักคนสิยังไงคุณก็ต้องหาทางไปเจอหน้าเขาให้ได้อยู่แล้วเผื่อว่าวันหนึ่งเขาจะมาชวนคุยใช่ไหมล่ะเพราะฉะนั้นหนุ่มๆก็เหมือนกันแหละไม่ว่าเขาจะอยู่ไกลแค่ไหนหรือทำอะไรอยู่เขาก็ต้องยอมลงทุนมาหาคุณเพื่อชวนดูหนังโป๊หรือมอบอะไรให้สักอย่างแน่นอนดังนั้นถ้าเขาสละเวลาขนาดนี้ไม่ให้เรียกว่ารักแล้วจะเรียกว่าอะไรล่ะ
ข้อสอง ติดต่อมาหาคุณบ่อยๆ ยุคนี้ทุกๆอย่างก็ไปไกลแล้วแค่หยิบมือถือมาก็คุยกันได้ซึ่งถ้าเกิดหนุ่มคนนั้นปิ๊งคุณขึ้นมาจริงๆแถมยังโทรหาคุยมากกว่าการพิมพ์แชทก็ฟันธงไปได้เลยว่าเขารู้สึกพิเศษกับคุณชัวร์เพราะแค่ข้อความมันคงบอกความในใจให้เขาไม่หมดหรอกอีกอย่างอาจจะเป็นเพราะว่าเขาอยากได้ยินเสียงและชวนคุณดูหนังโป๊ก็ได้ดังนั้นถ้าสาวๆมีชายหนุ่มแบบนี้เข้ามาในชีวิตก็คิดเอาไว้เลยว่าคุณกำลังโดนผู้ชายคนนี้ให้ความสนใจอย่างจริงจังแล้วล่ะ
ข้อสาม เขาศึกษาคุณมากขึ้น สาวๆเคยใช้เวลากับใครแล้วคิดว่าไม่รู้ตัวตนกันดีมากพอไหมทั้ง ๆที่ก็รู้จักมาระยะหนึ่งแล้วซึ่งนั่นมันก็แปลว่าคนนั้นไม่ได้สนใจคุณมากพอไงล่ะเผลอๆอาจจะแค่ต้องการดูหนังโป๊ด้วยแค่นั้นก็ได้เพราะฉะนั้นคุณเองก็ต้องย้อนกลับไปคิดแล้วล่ะว่าแต่ละครั้งเขาถามอะไรเกี่ยวกับตัวคุณบ้างเช่นชอบดูหนังโป๊เรื่องไหนชอบกินอะไรบ้างจนคุณเองก็เริ่มรำคาญนั่นแหละมันก็ชัดเจนแล้วว่าเขาชอบและสนใจคุณมากๆไงล่ะแต่ยังไงก็ควรดูให้ดีก่อนนะ
« »