click me
click or press space

รวมความรู้เกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ และวิธีการเพิ่มพลังให้ตัวเอง อ่านบทความฟรี เรียนรู้เรื่องเซ็กส์ด้วยตัวเองจากเว็บ ฟาร์มาซี วิธเอาท์ เพรสคริปต์ชั่นCategories: บทความน่าสนใจ, บทความสุขภาพ

November 26, 2021    by  ‣  0 comments

รสนิยมแบบไหนที่ผู้ชายส่ายหน้ามนุษย์เรามีหลลากหลายรูปแบบ บางคนก็ชื่นชอบเรื่องแฟชั่น บางคนก็อยากจะออกเดินทางไปสัมผัสวัฒนธรรมใหม่ๆ แต่ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มไหน ก็ต้องมีบ้างที่รสนิยมของเราเข้ามาเป็นจุดขัดแย้งกับความสัมพันธ์ เนื่องจากผู้หญิงและผู้ชายมีความคิดรวมถึงทัศนคติที่ค่อนข้งแตกต่างกัน บางคู่ใช้เวลาหลายปีกว่าจะปรับตัวเข้าหากันได้ แกับบางคู่ พอได้ลองคบกันก็รู้ทันทีเลยว่ายังไงก็ไปไม่รอด เพราะเรื่องของรสนิยมนี่แหละ วันนี้เราจะมาดูกันว่า รสนิยมแบบหนที่ทำให้ผู้ชายจะต้องส่ายหน้า และปวดหัวถ้าต้องเจอกับสาวๆกลุ่มนี้
รสนิยมการช็อปปิ้ง เรื่องซื้อของมันเป็นเรื่องธรรมดา เพราะผู้ชายหลายคนก็ชอบเรื่องช็อปปิ้ง แต่สิ่งที่ผู้ชายหลายคนรับไม่ได้ คือการช็อปปิ้งของแพง ข้าวของเครื่องใช้ต้องมีแบรนด์ และซื้อแหลกแบบไม่คิดหน้าคิดหลัง มันส่งผลโดยตรงในเรื่องของการวางแผนอนาคต เพราะถ้าคู่รักของคุณมีการใช้เงินที่ควบคุมไม่ได้ การสร้างครอบครัวด้วยกันก็ยาก ถ้าสาวๆคนไหนที่รู้ตัวว่าเป็นสายช็อปปิ้ง และซ้อทุกอย่างที่อยากได้ ต้องปรับตัวให้สมดุลมากขึ้นในเรื่องของการใช้เงิน
รสนิยมทางเพศ เรื่องสำคัญเลยล่ะ ต่อให้ในหนังโป๊ออนไลน์มันจะเร้าใจ แต่ถ้าต้องมาทำจริงๆ ผู้ชายหลายคนก็ปรับตัวยาก เพราะรสนิยมเรื่องเซ็กส์ที่ไม่เข้ากัน อาจจะตอบสนองความต้องการของคนรักได้ไม่ดีอย่างเช่น บางคนชื่นชอบหนังโป๊ออนไลน์แนวโหดเถื่อน หรือแนวซาดิสม์ แต่ฝ่ายชายอาจจะชอบหนังโป๊ออนไลน์แนวนุ่มนวล ถ้าปรับตรงนี้เข้ากันไมได้ โอกาสที่จะไปกันต่อก็คงน้อย ถ้าคุณรู้ตัวแล้วว่ารสนยมทางเพศของคุณมันค่อนข้างเฉพาะทาง คุณอาจจะต้องหาคนที่ชื่นชอบในแบบเดียวกัน
รสนิยมการใช้ชีวิต ถ้าคุณได้ลองใช้ชีวิตร่วมกัน คุณจะได้เห็นอะไรหลายๆอย่างมากขึ้น ผู้หญิงบางคนมีรสนิยมการใช้ชีวิตที่ติดหรู ออกกำงกายในฟิตเนสแพงๆ หรือกินอาหารในร้านหรู รวมถึงเรื่องเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย อะไรที่มีมูลค่าสูงมากเกินไป อาจจะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกไม่สบายใจ เพราะเห็นถึงความแตกต่าง ระหว่างคุณกับเขา เหมือนกับหนังโป๊ออนไลน์จากสตูดิโอที่มีนางเอกดัง กับหนังโป๊ออนไลน์แบบบ้านๆที่ถ่ายทำกันเอง มันมีความแตกต่างที่เห็นได้ชัด
รสนิยมการเที่ยว ผฏิเสธไมได้ว่าสมัยนี้ผู้หญิงหลายคนก็เที่ยวผับ เที่ยวกลางคืน ไม่ใช่เรื่องผิดอะไร แต่ถ้าคุณเที่ยวหักโหม หรือเที่ยวจนละเลยการดูแลตัวเอง เมาจนกลับบ้านไม่ไหว อะไรแบบนี้ก็ทำให้ผู้ชายรู้สึกเบื่อหน่ายได้เหมือนกัน ก่อนจะเที่ยวหรือดื่มแบบสุดเหวี่ยง คุณต้องประเมินด้วยว่าตัวเองไหวแค่ไหน ดื่มได้มากเท่าไหร่ และอย่าปล่อยตัวเองให้เมาจนดูแลตัวเองไม่ได้ ถ้าผู้ชายจะต้องหิ้วคุณกลับบ้านทุกครั้ง แบบนี้ก็ไม่ไหว
« »