click me
click or press space

รวมความรู้เกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ และวิธีการเพิ่มพลังให้ตัวเอง อ่านบทความฟรี เรียนรู้เรื่องเซ็กส์ด้วยตัวเองจากเว็บ ฟาร์มาซี วิธเอาท์ เพรสคริปต์ชั่นCategories: บทความน่าสนใจ, บทความสุขภาพ

November 18, 2021    by  ‣  0 comments

บริหารเอวกันใครที่ชอบความเสียว ชอบดูหนังโป๊ที่พระเอกหนังโป๊ซอยเข้าออกอย่างรวดเร็ว คงไม่มีใครอยากมีลีลาช้าเป็นเต่า หลายๆคนต้องการความว่องไวในการขยับสะโพกและเอว จะเย็ดเด็ด เย็ดแรง ต้องทำยังไง จะเป็นเหมือนพระเอกหนังโป๊ที่ซอยได้เร็วแรงได้ไหม วันนี้เรามีเคล็ดลับการบริหารเอว เพื่อเพิ่มลีลาและความเร็วในขณะมีเซ็กส์มาแบ่งปันเป็นความรู้ให้กับท่านชายทั้งหลายกัน
ตื่นนอนตอนเช้า อากาศกำลังดี ควรเริ่มต้นด้วยการบริหารต้นขา เพราะเอวจะรัวได้ ต้องใช้ต้นขาเป็นตัวฐานสำคัญ เริ่มจากการนั่งที่เตียง โดยให้เท้าสัมผัสพื้น จากนั้นลุกขึ้น แล้วนั่งลง ทำแบบนี้ประมาณ 10-15 นาที ในช่วงแรกๆอาจจะตึงสักหน่อย แต่ทำประมาณ 1-2 สัปดาห์ จะรู้สึกได้เลยว่าสามารถรัวเอว ซอยเย็ดได้ดีขึ้น
เมื่อต้นขาแข็งแรงแล้ว ก็มาถึงการบริหารเอว ตำแหน่งของเอวมีกระดูกอยู่จุดเดียว คือกระดูกสันหลัง ดังนั้นการจะออกกำลังส่วนเอวให้ได้ผล ต้องขยับบ่อยๆด้วยการโยกเอว เริ่มด้วยการเอามือเท้าเอวทั้ง 2 ข้าง แล้วโยกเอวไปข้างหน้า ข้างหลัง และซ้าย-ขวา นับเป็น 1 ชุด ทำทั้งหมด 30 ชุดต่อวัน ท่านี้จะเป็นการกระตุ้นกล้ามเนื้อหน้าท้องและบริการกระดูกสันหลังให้มีความยืดหยุ่น รับรองว่าเย็ดครั้งหน้าซอยเป็น4Gแน่นอน
เมื่อได้เทคนิคการบริหารเอวแล้ว จะขาดไม่ได้คือท่าเย็ดที่ช่วยให้คุณซอยได้แบบเน้นๆ นั่นคือ ท่ามิชชั่นนารี ท่าพื้นฐานธรรมดาง่ายๆ แต่ต้องปรับนิดหน่อย โดยอุ้มเธอไปนั่งบนโต๊ะ ที่มีความสูงประมาณตำแหน่งเอว ให้เธอนอนราบไปบนโต๊ะ ชันขาขึ้นให้อวัยวะเพศเปิดออก จากนั้นคุณก็จับน้องชายสอดใส่เข้าไปได้เลยคล้ายๆที่เราดูหนังโป๊ ท่านี้ทำให้คุณซอยได้สะดวก และสามารถซอยได้เร็วขึ้น เนื่องจากไม่มีอะไรมาขวาง และการยืนเย็ดยังช่วยให้ขารับน้ำหนัก ลดแรงต้านที่เอว ลีลาจึงโดดเด่นนั่นเอง แต่ถ้าใครอยากได้อะไรที่มันเร้าใจกว่าท่ามิชชันนารี เราขอแนะนำ Doggy style ที่เราคุ้นเคย ในหนังโป๊ก็จะมีให้เห็นเรื่อยๆ ท่านี้นอกจากจะทำให้ซอยง่าย ยังทำให้น้องชายสอดเข้าไปในจิ๋มได้ลึกสุดๆ เริ่มจากให้เธออยู่ในท่าคลาน 4 ขา อ้าขา ให้เข่าทั้ง 2 ข้างอยู่ห่างกัน จากนั้นให้คุณสอดใส่เธอจากด้านหลัง ขาของคุณขนาบกับขาเธอ เมื่อเข้าที่แล้ว ให้คุณค่อยๆเริ่มขยับเอวช้าๆ ท่านี้ฝ่ายหญิงจะเป็นฐานที่มั่นคง ทำให้คุณซอยได้นานและรุนแรงขึ้น สามารถมอบความเสียวได้เต็มที่
สุดท้ายจะซอยเร็ว หรือเย็ดดี ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของฝ่ายหญิงและฝ่ายชาย ว่าชอบเซ็กส์แบบไหน บางคนชอบแบบช้าๆ แต่เน้นๆ บางคนชอบแบบรุนแรง คุณและคู่นอนต้องปรับให้เข้ากัน เพื่อชีวิตเซ็กส์ที่ยอดเยี่ยม และอย่าลืมบริหารร่างกายเสมอ เพื่อคุณภาพเซ็กส์ที่ดีขึ้น
« »