click me
click or press space

รวมความรู้เกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ และวิธีการเพิ่มพลังให้ตัวเอง อ่านบทความฟรี เรียนรู้เรื่องเซ็กส์ด้วยตัวเองจากเว็บ ฟาร์มาซี วิธเอาท์ เพรสคริปต์ชั่นCategories: บทความน่าสนใจ, บทความสุขภาพ

September 23, 2021    by  ‣  0 comments

เคล็ดลับเพิ่มความมั่นใจสำหรับคนโสดเป็นโสดมันก็เหงากันใช่ไหมล่ะคะ คงจะดีถ้าได้มีใครสักคนมาร่วมใช้ชีวิตไปด้วยกัน ร่วมแบ่งปันความสุขความทุกข์ที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน ยอมรับตรงๆว่าการหาคนรักสักคนมันไม่ง่าย ไม่เหมือนกับเวลาที่คุณอยากดูหนังโป๊ออนไลน์ คุณก็เลือกหนังโป๊ออนไลน์มาสักเรื่องนึงแล้วก็มีความสุขกับมันได้ตามที่ต้องการ แต่การจะเลือกคนรักสักคนคนต้องอาศัยองค์ประกอบหลายๆอย่าง แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือความมั่นใจของคนที่จะเข้าไปทำความรู้จัก เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณรู้สึกไม่มั่นใจในตัวเอง คุณอาจจะต้องการเคล็ดลับเหล่านี้เพื่อเพิ่มความมั่นใจในวันที่ไม่อยากเป็นโสดอีกแล้ว
เลือกกลิ่นที่เป็นตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายทุกคนล้วนมีเสน่ห์เฉพาะตัว กลิ่นก็ถือเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่ทำให้เกิดเอกลักษณ์ของแต่ละบุคคล คุณไม่จำเป็นต้องปรับปรุงกลิ่นหอม แค่คุณต้องเลือกว่าบุคลิกของคุณเหมาะกับน้ำหอมกลิ่นแบบไหน ถ้าผู้ชายอาจจะชอบกลิ่นที่เป็นแนวสปอร์ต หรือเป็นแนวที่ให้ความรู้สึกเย็น ส่วนผู้หญิง ถ้าต้องการความสดใสคนเราแนะนำกลิ่นดอกไม้หรือเป็นกลิ่นที่ผสมกลิ่น citrus แต่ถ้าอยากเรียบหรูดูแพงก็เลือกกลิ่นที่มีความหอมเย้ายวน คุณไม่จำเป็นต้องแต่งตัวโป๊ ไม่จำเป็นต้องอ่อยให้ท่าแบบหนังโป๊ออนไลน์ คุณก็สามารถดึงดูดเพศตรงข้ามได้แล้ว
เลือกเสื้อผ้าที่ส่งเสริมบุคลิก ผู้ชายบางคนไม่ค่อยสนใจเรื่องของการแต่งตัวสักเท่าไหร่ ทำให้เวลาเลือกเสื้อผ้าจึงเลือกแบบที่ใส่ง่ายๆสบายๆ แต่ความจริงแล้วเสื้อผ้าผู้ชายก็สามารถสวมใส่ให้เป็นแฟชั่นได้ อย่างเช่น เสื้อเชิ้ตสีเรียบ ก็เปลี่ยนให้มีลูกเล่นเป็นเข็มกลัดหรือลวดลาย มันจะช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพของคุณให้ดูโดดเด่นมากกว่าแค่ผู้ชายธรรมดาคนนึง บางครั้งเสื้อผ้าที่คุณใส่ก็บ่งบอกลักษณะความเป็นตัวของตัวเองได้ แต่ที่เราจะแนะนำก็คือควรหลีกเลี่ยงกางเกงที่เป็นแบบขาเดฟ เพราะมันทำให้เสียบุคลิกภาพเวลาเดิน ส่วนเสื้อของคุณจะเป็นสีไหน ให้อ้างอิงจากสีผิวเป็นหลัก เพราะเสื้อที่ใส่จะต้องส่งเสริมให้ผิวของคุณดูผ่องขึ้น เพียงเท่านี้บุคลิกภายนอกของคุณก็ดูน่าสนใจขึ้นมาแล้ว โดยที่คุณไม่ต้องถอดเสื้อผ้าหรือแสดงลีลายั่วยวนแบบในหนังโป๊ออนไลน์เลยด้วยซ้ำ
บำรุงผิวเป็นประจำ ผู้ชายหลายคนมักจะมองข้ามในเรื่องของการบำรุงผิว เพราะมีความเชื่อว่าครีมทาหน้าเป็นเรื่องของผู้หญิง และผู้ชายไม่จำเป็นต้องแต่งหน้า แต่ความเป็นจริงแล้วไม่ว่าใครก็ควรจะบำรุงผิวเป็นประจำ เพราะผิวของเราสัมผัสมลพิษอยู่ทุกวัน การล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าหรือใช้อุปกรณ์ช่วยล้างหน้าจะยิ่งทำให้ใบหน้าสะอาดยิ่งขึ้น จากนั้นบำรุงด้วยครีมหรือเซรั่มก่อนนอน และทุกครั้งก่อนออกจากบ้านก็ต้องไม่ลืมที่จะทาครีมกันแดดเสมอ คุณคงไม่อยากจะมีหน้าตาที่มีริ้วรอยก่อนวัยอันควร ยิ่งถ้าบางคนดูดีเหมือนรถมาจากหนังโป๊ออนไลน์ ยิ่งต้องดูแลผิวให้ดี
« »