click me
click or press space

รวมความรู้เกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ และวิธีการเพิ่มพลังให้ตัวเอง อ่านบทความฟรี เรียนรู้เรื่องเซ็กส์ด้วยตัวเองจากเว็บ ฟาร์มาซี วิธเอาท์ เพรสคริปต์ชั่นCategories: บทความน่าสนใจ, บทความสุขภาพ

September 16, 2021    by  ‣  0 comments

ผู้หญิงควรเลือกกางเกงในอย่างไรให้เหมาะกับตัวเองสิ่งที่จำเป็นในการแต่งกาย ไม่ว่าจะชายหรือหญิงต่างก็ต้องการเสื้อผ้าที่เหมาะกับตัวเอง โดยเฉพาะ ”กางเกงใน” เครื่องแต่งายชิ้นที่อยู่แนบชิดกับร่างกายและหีของเรามากที่สุด ไม่เพียงเท่านั้น กางเกงในยังเป็นอีกหนึ่งเกราะป้องกันสิ่งสกปรกจากภายนอก ป้องกันไม่ให้ของลับของเราออกไปสู่สายตาชาวโลก การเลือกกางเกงในให้เหมาะสมจะช่วยให้หีของเราสุขภาพดีตามไปด้วย วันนี้มาดูกันดีกว่า ว่าผู้หญิงควรเลือกเนื้อผ้าแบบไหน ถึงจะเหมาะและดีต่อน้องสาว
1. ผ้าไนลอน เนื้อผ้าชนิดนี้เป็นที่นิยมในสมัยก่อน เพราะมีความเบา สบาย แต่มีข้อเสียคือไม่ค่อยระบายความอับชื้น ทำให้เกิดกลิ่นได้ง่าย ปัจจุบันนี้จึงไม่ค่อยมีกางเกงในแบบผ้าไนลอนให้เราเห็นกันแล้ว
2. ผ้าฝ้าย หรือผ้าคอตตอน ข้อดีของผ้าชนิดนี้คือความสะอาด เพราะเป็นเนื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดี ไม่อมเหงื่อ และยังสามารถใส่ได้นาน ไม่ระคายเคือง ความรู้สึกเมื่อใส่จะสบายตัว เนื่องจากเนื้อผ้าเป็นเส้นใยธรรมชาติ แต่ข้อเสียคือความยืดหยุ่นจะน้อย และถ้าซักไม่ดี หรือตากไม่แห้งสนิท ผ้าฝ้ายจะเกิดเชื้อราได้ง่ายกว่าผ้าชนิดอื่น เมื่อหีต้องสัมผัสเชื้อรา มันจะกลายเป็นปัญหาสุขภาพตามมา การใช้งานกางเกงในผ้าฝ้ายจึงมักจะเปลี่ยนเมื่อใช้งานไปประมาณ 3 เดือน เพื่อป้องกันเชื้อราสะสม
3. ผ้าโพลีเอสเตอร์ หรือใยสังเคราะห์ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีราคาถูก และให้ความสบายในการสวมใส่ มีความยืดหยุ่นดีพอสมควร หลายๆคนมักจะเลือกซื้อกางเกงในแบบผ้าโพลีเอสเตอร์เพราะราคาถูก บางครั้งที่เจอตามตลาดนัดก็ตัวละ 20-50 บาท แต่ข้อเสียของมันคือ โพลีเอสเตอร์ไม่ระบายอากาศ เวลาที่สวมใส่เชื้อโรคจะหมักหมม และก่อให้เกิดอาการแพ้ได้ง่าย เนื่องจากเนื้อผ้าจะก่อให้เกิดเชื้อราได้ง่าย ใครที่เป็นเชื้อราที่หี หรือมีผื่นแดงขึ้นที่หีบ่อยๆ ลองเปลี่ยนไปใช้กางเกงในแบบผ้าฝ้ายดูค่ะ
4. ผ้าสเปนเด็กซ์ ผ้าสังเคราะห์ที่คล้ายกับโพลีเอสเตอร์ แต่มีความยืดหยุ่นสูง และสามารถระบายอากาศได้ดีกว่ามาก จึงนิยมนำมาใส่ออกกำลังกาย แต่คุณสมบัติเหล่านี้ทำให้ราคาของมันแพงกว่าแบบอื่น เนื้อผ้าจะต้องทอแบบละเอียด และต้องทำให้ระบายอากาศ ระบายความชื้นได้ ถึงแม้ราคาแพง แต่เหมาะกับหีของสาวๆที่สุดแล้วล่ะ
5. ผ้าไลครา ผ้าที่ถูกนำมาใช้เพื่อการยกกระชับ และทำให้ผิวที่หย่อนคล้อยดูกระชับมากขึ้น เนื้อผ้าจะยืดหยุ่นได้ไม่เยอะ แต่จะช่วยพยุงเนื้อส่วนเกินให้เข้ารูป และช่วยยกกระชับให้ก้นดูสวยขึ้น สัมผัสของเนื้อผ้านุ่มและยืดหยุ่น ถนอมหีสุดๆ เพราะเป็นเทคโนโลยีการผสมคอตตอนกับสเปนเด็กซ์ เพื่อดึงข้อดีของแต่ละแบบมาใช้ ราคาจึงแพงกว่าแบบอื่นๆ
« »