click me
click or press space

รวมความรู้เกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ และวิธีการเพิ่มพลังให้ตัวเอง อ่านบทความฟรี เรียนรู้เรื่องเซ็กส์ด้วยตัวเองจากเว็บ ฟาร์มาซี วิธเอาท์ เพรสคริปต์ชั่นCategory: บทความน่าสนใจ

August 11, 2021    by  ‣  0 comments

เมียที่ดี ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้างผู้ชายหลายๆคนฝันอยากจะมีครอบครัวที่เต็มไปด้วยความรัก มีภรรยาที่ทำหน้าที่ได้แบบไม่ขาดตกบกพร่อง ยิ่งเจอสาวๆที่เอาใจเก่ง บอกเลยว่าสามีแทบไม่อยากออกจากบ้านไปไหน วันนี้เรามาส่องกันดีกว่าครับ ว่าผู้ชายอย่างเรา อยากได้ภรรยาแบบไหนเอามาเป็นคู่ชีวิต ไม่ใช่แค่เย็ดกันไปวันๆ
1. มองโลกตามความเป็นจริง ผู้ชายไมได้ต้องการภรรยาที่โลกสวย หรือโลกมืด สิ่งที่ผู้ชายอย่างเราต้องการ คือภรรยาที่สามารถเข้าใจความเป็นจริง มองอะไรตามสิ่งที่มันเป็นไป การมองโลกในแง่ดีมากเกินไปอาจจะทำให้ขาดความตระหนักถึงความเป็นจริง การมองอะไรตามความเป็นจริง ก็เหมือนทางสายกลางครับ
2. รู้จักประนีประนอม จากสื่อจ่างๆที่เราเห็น มักจะทำให้เกิดภาพผู้หญิงที่ขี้หงุดหงิด เหวี่ยงและวีนตลอดเวลา ผู้ชายเองก็ไม่มีใครอยากได้แบบนั้นหรอกครับ ต่อให้สวยน่าเย็ดมากแค่ไหน แต่นิสัยเอาแต่ใจนี่รับไมได้จริงๆ พ่อบ้านแทบทุกคนอยากได้ภรรยาที่รู้จักฟังเหตุผล และสามารถประนีประนอมต่อเหตุการณ์ความขัดแย้ง ไม่ใช่โวยวายและเอาแต่ด่า ถ้าคุยรู้เรื่องแบบนี้จะขอเย็ดไปจนแก่เลย
3. มีอารมณ์ขัน ชีวิตคู่คืออีกหนึ่งด้านของการใช้ชีวิต หลังจากเหนื่อยเพราะการทำงาน หลายๆคนคงอยากจะผ่อนคลายและได้ร่วมขำกับอะไรเล็กๆน้อยๆ ภรรยาที่มีอารมณ์ขัน สามารถคุยเรื่องตลก คุยเล่นได้ แบบนี้คือภรรยาที่ผู้ชายหลายคนใฝ่ฝันครับ เหนื่อยจากงานมา ก็ยังได้ผ่อนคลายบ้าง แต่ถ้าอยู่บนเตียงแล้วยังฮาอันนี้ก็ไม่ไหว หมออารมณ์เย็ดกันพอดีครับ ตลกแต่พองาม อารมณ์ขันแต่พอดี จะดีกว่าครับ
4. เข้ากับครอบครัวของเราได้ ปฏิเสธไมได้ว่าครอบครัวของทั้งสองฝ่ายก็เป็นอีกหนึ่งตัวแรของความสัมพันธ์ บางครอบครัวถึงกับขอแยกตัวออกมา เพื่อความสบายใจ จะได้ไม่ต้องเจอกับเหตุการณ์แม่ผัว-ลูกสะใภ้ อะไรทำนองนั้น แต่ถึงจะแยกครอบครัวมีบ้านเป็นของตัวเอง ก็ยังต้องติดต่อกันอยู่ ถ้าภรรยาสามารถคุยกับครอบครัวของเราได้โดยไม่รู้สึกอึดอัด ย่อมดีกว่าการปั้นหน้าบึ้งใส่กันใช่ไหมล่ะครับ
5. ให้อภัยเป็น ส่งสำคัญคือการให้อภัยกัน โลกนี้ไม่มีใครหรอกที่ไม่เคยทำผิด ดังนั้นเวลาที่ทำผิดพลาด สิ่งที่เราต้องการมากที่สุดคือการให้อภัย และให้โอกาสในการปรับตัวให้ดีขึ้น อย่างเช่น ลีลาเย็ดของเราทำให้ฝ่ายหญิงเจ็บ เราก็ต้องหาทางออกร่วมกัน และให้อภัยในเรื่องนี้ ไม่เอามาเป็นต้นตอของการทะเลาะกัน
6. ให้พื้นที่ส่วนตัว แน่นอนว่าการอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัว ทุกคนก็ยังต้องการพื้นที่ส่วนตัวอยู่ดี แม้จะเย็ดกันทุกวัน สุดท้ายก็คงอยากมีเวลาว่างไปช่วยตัวเองกันบ้างแหละ เอาเป็นว่าถ้าปล่อยให้ผู้ชายได้ใช้เวลาส่วนตัวนิดๆหน่อยๆมันก็ดีครับ
« »