click me
click or press space

รวมความรู้เกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ และวิธีการเพิ่มพลังให้ตัวเอง อ่านบทความฟรี เรียนรู้เรื่องเซ็กส์ด้วยตัวเองจากเว็บ ฟาร์มาซี วิธเอาท์ เพรสคริปต์ชั่นCategory: บทความสุขภาพ

August 2, 2021    by  ‣  0 comments

อารมณ์มันพาไปวันนี้เป็นวันหยุดของผมโดยปกติผมจะทำงานอยู่ที่กรุงเทพวันนี้วันหยุดก็เลยกลับมาที่ชลบุรีเพราะว่าแฟนผมอยู่ที่นี่เธอชื่อว่าอ้อย แล้วตอนที่ผมไปถึงบ้านของอ้อยนั้นโอกาสมันช่างเป็นใจเพราะว่าไม่มีใครอยู่บ้านเลยผมเลยคิดไว้แล้วว่าจะเย็ดให้หายอยากเลยเพราะอยู่กรุงเทพได้แต่ดูAVช่วยตัวเองวันนี้ผมได้ฝึกท่าใหม่ ๆ มาจากAVแล้ววันนี้กะว่าจะมาใช้กับแฟนนี่แหละ พอเข้าไปในห้องแฟนเท่านั้นแหละอ้อยกำลังอยู่ในชุดนอนบางแถมชั้นในก็ไม่ได้ใส่เห็นหัวนมสีชมพูแถมขนหมอยที่ดกดำอีกด้วย ตอนที่อ้อยเห็นผมเธอรีบวิ่งมากอดใหญ่เลยนมกับหีเธอเสียดสีกับตัวผมทำควยผมแข็งเลย
วันนั้นอ้อนเขาบอกว่าเขามีAVใหม่มาแต่ยังได้ดูวันนี้เลยบอกว่าจะให้ผมมาดูAVด้วยกัน ระหว่างนั้นเราสองคนก็ดื่มเบียร์แถมคุยเรื่องอย่างว่าไปด้วย สักพักอ้อยก็เริ่มจะขยับมาเบียดผมเรื่อย ๆ เริ่มมากอดแขนแล้วเอานมถูแขนผมไปมาส่วนข้างล่างเธอก็คงแฉะแล้วแน่ ๆ เธอคงเงี่ยนมาก ๆ อยากจะให้ผมทำตามให้AVแน่นอน แล้วผมหันหน้าไปเหมือนรู้ใจกันเธอเข้ามาดูดปากผมทันที ผมค่อย ๆ ถอดเสื้อตัวบางของอ้อยออก แล้วก็เอามือไปลูบที่หว่างขาของเธอตอนนี้เธอครางด้วยความเสียวผมเลยได้โอกาสเอามือแหย่เข้าไปในรูของเธอดูเหมือนเธอจะเงี่ยนมากแล้วเพราะหีเธอแฉะมาก ๆ ตอนนี้อ้อยครางดังมาก ๆ แล้วเธอก็เริ่มเอามือมาจับที่ควยของผม ตอนนี้เรากำลังอยู่ในท่า หกเก้า อ้อยชอบท่านี้มาก ๆ เขาบอกว่ามันได้อารมณ์ สักพักตอนนี้เธอไม่ไหวแล้วเธอลงไปนอนแล้วเอามือมาแหวกรูหีของเธอบอกว่าให้ผมเย็ดเธอสักทีผมมีเหรอที่จะขัดผมค่อย ๆ เอาหัวควยสีแดงก่ำค่อย ๆ ถูที่หีของเธอ อ้อยส่ายหีไปตามควยของผมเลยผมชอบมาก ๆ เวลาที่เธอเงี่ยนแบบนี้แล้วผมก็แทงไปที่เดียวมิดดุ้นเลยเธอระหว่างที่ผมกำลังซอยอยู่นั้นเธอครางเบา ๆ มันทำให้ผมเงี่ยนไปมากกว่าเดิมอีกผมซอยจนแก้มครางออกมาตัวสั่นเลยผมว่าเธอคงจะเสร็จแล้วแน่ ๆ แต่มันยังไม่จบผมจับเธอนอนคว่ำแล้วยกสะโพกเธอขึ้นมาผมชอบท่านี้มาก ๆ เพราะก้นอ้อนสวยมาก ๆ มันยิ่งทำให้ผมมีอารมณ์ผมกระหน่ำแทงไม่ยั้งเลยอ้อยเสร็จไปสามน้ำแล้วผมเลยเร่งหน่อยเพราะผมก็กำลังจะเสร็จเหมือนกันแล้วผมก็ฉีดน้ำกามออกไปไหลย้อยออกมาเลอะที่นอนเต็มเลย แต่เพียงแปปเดียวควยผมก็แข็งอีกแล้วแต่คราวนี้อ้อยเขาบอกว่าขอขึ้นให้เองเธอขึ้นมาค่อยควยผมทันทีดูเธอจะชอบมาก ๆ เธอขย่มควยมือก็บีบนมตัวเองไปด้วยผมเลยช่วยเธอด้วยการเอมมือไปบี้เม็ดให้เธอตอนนี้เธอเหมือนกะหรี่ร่าน ๆ คนหนึ่งเลยเธอครางไม่หยุดเลย เพราะแบบนี้แหละเลยทำให้ผมติดใจเธอมาก ๆ วันหยุดทีไรผมต้องกลับบ้านมาหาเธอตลอด แล้วคืนนั้นอ้อยก็รีดน้ำจากควยผมไปซะแห้งเลย
« »