click me
click or press space

รวมความรู้เกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ และวิธีการเพิ่มพลังให้ตัวเอง อ่านบทความฟรี เรียนรู้เรื่องเซ็กส์ด้วยตัวเองจากเว็บ ฟาร์มาซี วิธเอาท์ เพรสคริปต์ชั่นCategory: บทความน่าสนใจ

August 1, 2021    by  ‣  0 comments

4 อัศวินอัพพลังหนุ่มนักรักเรื่องสมรรถภาพทางเพศ ถ้ายังไม่เลยเขตอายุที่เป็นผู้อาวุโสสูงวัยจริงๆ ชายทั่วไปก็หวังว่า “น้องชาย” จะยังคงใช้การได้ไม่เสื่อมถอย แต่ก็มีจำนวนไม่น้อยที่รู้สึกว่า “พลังม้า” ซึ่งเคยมีในวัยหนุ่ม มันลดน้อยถอยลง งั้นฟังทางนี้ เรามีสูตรดีๆ มาบอกคุณ ด้วยสารอาหารที่จะทำให้คุณ “หนุ่มอยู่เสมอ” หรือ “กลับมาหนุ่ม” อีกครั้งหนึ่ง
โสม : เปลี่ยนลูกซองเป็นเอ็ม 16 หนุ่มบางคนมีปัญหาอาวุธประจำกายไม่อาจยืนหยัดต่อสู้ในสมรภูมิรบจนจบเกมรักได้ ดังนั้น หากได้พลังพิเศษจาก “โสม” ไม่ว่าจะเป็นโสมเกาหลี จีน อเมริกัน หรือไซบีเรียก็ตาม มาช่วยเสริมพลังให้อาวุธแข็งแกร่งเปี่ยมพลังใช้งานได้นาน ไม่หมดแม็ก และส่งคู่รักถึงฝั่งสำเร็จ โสมนี่ล่ะคือกระสุนชั้นเยี่ยม เพราะช่วยเพิ่มพลังวัตร เสริมพลังหยาง สร้างความเป็นชายให้แข็งแกร่ง
แอล-อาร์จินีน : พลังจากธรรมชาติ ธรรมชาติย่อมสร้างสิ่งที่ดีที่สุดมาให้เราเสมอ และแอล-อาร์จินีน กรดอะมิโนชนิดหนึ่งซึ่งมีคุณสมบัติเป็นสารตั้งต้นในการสร้างไนตริกออกไซด์ มีฤทธิ์ขยายหลอดเลือด โดยไม่มีผลข้างเคียงร้ายแรง ทำให้น้องชายสามารถผงาดสู้ศึกได้อย่างมั่นใจ อีกทั้งยังมีประโยชน์ด้านการเสริมสร้างฮอร์โมนแห่งความเยาว์วัยหรือโกรทฮอร์โมน ช่วยให้กล้ามเนื้อกระชับ ลดไขมัน แนะนำให้ทานวันละ 3,000 มิลลิกรัม
สังกะสี : ตัวเอกในทุกวงการ แร่ธาตุสังกะสี มีบทบาทการทำงานครอบคลุมทุกระบบของร่างกาย เกี่ยวข้องกับการเสริมสร้างโปรตีน การซ่อมแซมร่างกาย การทำงานของระบบประสาท ระบบต่อมไร้ท่อ การเจริญเติบโต รวมถึงการพร้อมใช้งานของ “น้องชาย” ด้วย ดังนั้น การรับประทานสังกะสีไม่ว่าในรูปแบบเม็ด หรือจากธรรมชาติที่มาจากสารสกัดหอยนางรมสกัดเข้มข้นที่มีสารอาหารจำเป็นครบถ้วนรวมอยู่ด้วย ย่อมเป็นอาหารบำรุงสุขภาพได้เป็นอย่างดี
โคเอนไซม์คิวเทน : แหล่งพลังงานสำคัญของร่างกาย ความเครียดถือเป็นศัตรูสำคัญอันดับหนึ่งของชีวิตเซ็กซ์ก็ว่าได้ เพราะเมื่อความเครียดถามหา ร่างกายจะผลิตอนุมูลอิสระจำนวนมหาศาลออกมาทำลายร่างกาย ทำให้แก่กว่าวัย ส่งผลกระทบต่อผิวกายและ “น้องชาย” แต่ไม่ต้องกลัวไป เพราะอัศวินอย่างโคเอนไซม์คิวเทน ที่นอกจากจะต่อสู้กับอนุมูลอิสระได้อย่างแข็งแกร่งแล้ว ยังมีคุณสมบัติทำให้กล้ามเนื้อและหัวใจนำพลังงานไปใช้ได้ดี ทำให้ออกแรงได้นานยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งพลังงานให้ตัวอสุจิ ส่งผลให้ว่ายน้ำสู่ปลายทางที่เซลล์ไข่ได้ดี จึงเหมาะกับคู่รักที่ต้องการมีทายาทอีกด้วย แนะนำให้รับประทานหลังอาหารวัน 50-200 มิลลิกรัม
« »