click me
click or press space

รวมความรู้เกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ และวิธีการเพิ่มพลังให้ตัวเอง อ่านบทความฟรี เรียนรู้เรื่องเซ็กส์ด้วยตัวเองจากเว็บ ฟาร์มาซี วิธเอาท์ เพรสคริปต์ชั่นCategory: เรื่องเสียว

April 20, 2024    by  ‣  0 comments

เลิกกับแฟนไปเจอคนใหม่สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เป็นประสบการณ์เสียวของเราที่เกิดขึ้นตอนที่เราเลิกกับแฟนของเราค่ะ ต้องเท้าความก่อนว่าช่วงนั้นเราเรียนในระดับมหาวิทยาลัยค่ะและเราก็คบกับแฟนคนนี้มาประมาณสามปีแล้วค่ะ ซึ่งในช่วงแรก ๆ พวกเราก็คบกันมาอย่างมีความสุขค่ะแต่ประเด็นคือในช่วงที่เราเรียนอยู่ชั้นปีที่สี่ก็ดันโดนแฟนบอกเลิกด้วยเหตุผลโง่ ๆ อย่างที่ทุกคนเคยได้ยินนี่แหละค่ะ นั่นก็คือเราดีเกินไปค่ะ ซึ่งมันทำให้เรารู้สึกโกรธมาก ๆ ค่ะ

แต่ก็ไม่ได้ร้องไห้ฟูมฟายเพราะยังต้องทำรายงานส่งอาจารย์ท้ายเทอมค่ะ เราก็ทุ่มเวลาให้กับการตั้งใจทำรายงานเพื่อให้ตัวเองเรียนจบค่ะ พอเราเรียนจบก็ไม่ได้หางานค่ะแต่เรากลับไปเมาที่คลับทุกวันเลยค่ะ เรียกได้ว่าเราเก็บกดก็ได้ค่ะซึ่งเราทำแบบนั้นแทบทุกอาทิตย์จนมีผู้ชายคนหนึ่งเข้ามาคุยกับเราแล้วบอกว่าให้เราลองพักผ่อนดูบ้างแต่เราก็บอกว่าเราเสียใจที่โดนแฟนทิ้งแล้วระบายให้เขาฟังจนหมดเปลือกเลยค่ะ ซึ่งเขาก็บอกว่าให้เราลองหาผู้ชายคนใหม่ดูค่ะแบบในพล๊อตหนังโป๊ทำนองนี้ เราที่กำลังเมาอยู่ก็เงยหน้ามองเขาแล้วบอกว่างั้นคุณช่วยให้เราหายเสียใจได้มั้ย

ลองมาเอากันแบบในหนังโป๊ดูน่ะค่ะ เขาก็อึ้งไปสักพักแล้วบอกว่าเอาจริง ๆ หรือเปล่าซึ่งเราก็ตอบไปว่าเอาจริงค่ะ และเขาก็พาเราไปที่รถยนต์ที่จอดไว้อยู่ค่ะซึ่งในจังหวะที่เขากำลังเตรียมที่จะขับรถออกไปนั้นก็โดนเราดึงแขนเอาไว้แล้วคุกเข่าลงไปและเอาแก่นกายเข้ามาอมในปากของเราค่ะ จากนั้นเราก็ชักรูดแก่นกายเข้าออกจนมันแตกเต็มปากของเราเหมือนในหนังโป๊ที่เราเคยดูเลยค่ะ เขาก็ดูตกใจและหอบด้วยความหมดแรงเลยค่ะส่วนเราก็อ้าปากแล้วให้เขาดูน้ำสีขาวขุ่นที่เต็มอยู่ในปากของเราค่ะ

เขาก็บอกว่ามันดียิ่งกว่าในหนังโป๊อีกค่ะ จากนั้นเขาก็เอามือลูบตรงกางเกงในของเราและสอดนิ้วเข้ามาค่ะ จากนั้นก็กระแทกเข้าออกถี่ ๆ จนเราเสียวและแตกออกมาในทันทีเลยค่ะ จากนั้นเขาก็เอาแก่นกายขนาดใหญ่ออกมาแล้วสอดเข้ามาในรูของเราค่ะ จากนั้นเขาก็แช่ค้างไว้สักพักแล้วกระแทกเข้ามาถี่ ๆ จนเราน้ำตาไหลออกมาเลยค่ะ ในจังหวะสุดท้ายที่เขากระแทกเข้ามาก็ทำให้เราแตกออกมาเป็นรอบที่สองซึ่งพร้อมกับตอนที่เขากระแทกและแตกเต็มรูของเราเลยค่ะ
«